Chủ nhật | 25/08/2019 - Lượt xem: 149
Mùa hè năm nay đánh dấu sự bùng nổ cực sốc trong xu hướng thời trang của giới trẻ đó là GIÀY ÁNH SÁNG. Nếu như trước kia, các bạn chỉ biết đến những kiểu giày phát ra ánh sáng qua một loại đèn led gắn dưới đế thì hiện nay, giới trẻ hoàn toàn tự tin thể hiện cá tính của mình bằng những đôi giày phát sáng tự nhiên khi mang theo. 

Cuộc sống ngày càng phát triển thì quan niệm, nhu cầu về thời trang của con người cũng cao hơn rất nhiều. Nhất là với giới trẻ năng động luôn tìm tòi, khám phá và luôn muốn thử với những phong cách mới lạ khác nhau. Chính vì vậy mà rất nhiều xu hướng thời trang độc đáo đã ra đời. Tuy nhiên không phải phong cách thời trang nào cũng được đón nhận và có thể tồn tại trước trào lưu thời trang mạnh mẽ luôn có quy luật đào thải từng ngày.
Lúc đầu, giày phát sáng thường xuyên giới trẻ lựa chọn để biểu diễn trên sân khấu với những màn nhảy hiphop, nhạc dance vô cùng sôi động hoặc là tham gia các trò chơi vào ban đêm. Tuy nhiên giờ đây, nó còn được nhiều bạn trẻ sử dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi đi chơi vào các buổi tối.
Giày thể thao phát sáng đang dần phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành cũng rất hợp lý. 

Mục tiêu của các nhà sản xuất và thiết kế là đem lại một thiết kế mang nhiều màu sắc riêng cho những người nghệ sĩ và các vũ công khi họ mang chúng lên sân khấu.Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu một đôi trên kệ giày của mình. 

Đang tải bình luận,....

ĐỘC ĐÁO VỚI GIÀY PHÁT SÁNG CỦA ĐỒ CHẤT VN

ĐỘC ĐÁO VỚI GIÀY PHÁT SÁNG CỦA ĐỒ CHẤT VN

Giày phát sáng là xu hướng thời trang, được đông đảo các bạn trẻ trên toàn thế giới và Việt Nam yêu thích. Lúc đầu, giày phát sáng thường xuyên giới trẻ lựa chọn để biểu diễn trên sân khấu với những màn nhảy hiphop, nhạc dance vô cùng sôi động hoặc là tham gia các trò chơi vào ban đêm. Tuy nhiên giờ đây, nó còn được nhiều bạn trẻ sử dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là khi đi chơi vào các buổi tối. 

Giày thể thao phát sáng đang dần phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành cũng rất hợp lý. Với nhiều kiểu thiết kế đặc biệt cùng với hệ thống đèn LED phát sáng ở phần đế giày với nhiều chế độ đổi màu đơn giản. Nhưng giờ đây, mẫu giày Phát sáng, Đồ Chất VN đem lại một cách mạng thiết kế hoàn toàn mới.

 

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT 

Giày phát sáng sở hữu kiểu dáng thể thao phù hợp với phong cách thể thao trẻ trung, năng động hoặc là các dancer chuyên nhảy hiphop.

Giày được dệt từ những sợi quang kết hợp với đèn LED đem lại cảm giác thoáng khí và thoải mái cho người mang. Việc kết hợp từ vải sợi quang đem lại hiệu ứng ánh sáng tốt hơn khi được bố trí đèn LED ở phần thân giày. Phần đế được làm từ cao su mang lại sự êm ái và nhẹ nhàng.

Với nhiều hiệu ứng phát sáng , có thể chuyển màu liên tục với 7 màu sắc đèn cơ bản: Hồng, xanh dương, xanh lá, trắng, đỏ, vàng, cô ban. Và có 12 chế độ làm sáng khác nhau.

Có 3 gam màu thời trang: trắng, đen, hồng
size: 35 – 45, thoải mái lựa chọn size giày phù hợp 
Đọc Tiếp