Thứ 6 | 23/08/2019 - Lượt xem: 144
Giày phát sáng có thiết kế đơn giản như một đôi giày thể thao trắng rất phù hợp cho các bạn yêu thích sự đơn giản tinh tế nhưng sang trọng, thời thượng và đậm chất cá tính. Trong điều kiện bình thường chẳng khác gì đôi giày mang thông thường hằng ngày, nhưng khi đêm xuống bạn sẽ cảm nhận rõ sự đơn giản mà khác biệt của đôi giày.  Giày phát sáng phù hợp cho các bạn nam lẫn nữ với 7 màu sắc đèn tùy ý ( xanh, đỏ, tím, hồng, trắng, xanh lá cây, xanh ngọc) cùng nhiều chế độ chỉnh màu tùy ý. Với giày phát sáng được cung cấp bởi Hải Trai Beauty Group sẽ làm cho mỗi bước chân của bạn được thăng hoa.
Đang tải bình luận,....

Chắc hẳn các bạn trẻ thường luôn bị mê hoặc bởi các vũ đạo hiphop, nhạc dance sôi động, cùng ánh sáng rực rỡ. Một đôi giày tỏa ánh hào quang gắn với mỗi bước chân trong cuộc hành trình sẽ giúp bạn tự tin thể hiện mình trong đám đông. Thấu hiểu được tâm tư của các bạn trẻ, Công ty HẢI TRAI BEAUTY là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm " Chất" - Đón đầu xu hướng. 

Với tiêu chí : ĐẸP - ĐỘC - LẠ, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn dòng sản phẩm phát sáng uy tín, chất lượng cao và giá cả phải chăng, hợp lý. 
Đến với Hải Trai Beauty, bạn sẽ được tràn ngập trong không gian ánh sáng với các loại sản phẩm như mũ phát sáng, giày phát sáng, áo phát sáng và khăn trải bàn phát sáng...Tất cả sẽ tạo nên một không gian lung linh tràn ngập sắc màu cho các bạn trong các buổi party, dự tiệc. 

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng toàn quốc, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn trong quá trình vận chuyện với các công ty uy tín như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm. Bạn chỉ cần click vào mấy bước đơn giản là có thể sỡ hữu ngay những sản phẩm " Chất" - Đón đầu xu hướng của chúng tôi. 
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 

Fanpage :  ĐồChấtvn.com

Điện thoại: 0976.683.606 
Zalo, Viber : 0976.683.606
Đọc Tiếp